July, 2014

we will rock you!
ถึงแม้ว่าจะไม่ได้กล่าวโฆษณาชวนเชื่อใดๆ แต่จากคำบอกเล่าของ บิ๊ก-กฤษณรัตน์ โรหิตเสถียร Head Designer ของกางเกงยีนส์ผู้ชายประจำแบรนด์ CPS CHAPS กลับทำให้รู้สึกว่า...   MORE

December, 2013

Acid Queen
นกยูง สัญลักษณ์แห่งความหรูหราถูกนำกลับมาใช้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์ดัง ‘Loewe’ อย่างคอลเลกชั่น ‘Acids’ ที่นำเสนอกระเป๋าสองรุ่นคลาสสิค ‘Amazon’ และ ‘Dunas’ ที่จะมาเพิ่มลุคในวันสบายๆ...   MORE

Cosmic Pop, New Roots, Royal Crush
เรื่องของอวกาศและโลกอนาคตไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป เมื่อ ‘Keds’ แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอเมริกัน นำมาเป็นแรงบันดาลในการผลิตรองเท้าคอลเลกชั่น Fall/Winter 2013 โดยใช้ 3 เทรนด์หลัก...   MORE

The Presents
สำหรับของขวัญชิ้นพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าคอลเล็กชั่นสุดพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสของแบรนด์ดังอย่าง ‘Mulberry’ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากของขวัญในเทศกาลแห่งความสุขนี้ โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุชั้นดีผสมผสานกับดีไซน์ที่ลงตัว โทนสีหลักหนีไม่พ้นสีแดงและสีน้ำตาล เพื่อสื่อถึงเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง เชื่อว่าคงเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่คนรักกระเป๋าไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน   ร่วมส่งมอบของขวัสุดพิเศษนี้ได้ที่ร้าน...   MORE

Metallic KENZO
ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง 'KENZO' ที่เพิ่งจะเปิดตัวคอลเล็กชั่นพิเศษอย่าง Metallic Capsule Collection คอลเล็กชั่นเสื้อสเวตเตอร์สุดเก๋ ที่มาพร้อมความพิเศษของ 3 ไอคอนเด่นยอดนิดยม...   MORE

Holiday Gift
ร่วมมอบของขวัญต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษกับ 'DKNY' ในคอลเลกชั่นกระเป๋าสุดพิเศษอย่าง Holday Gift ที่จะมาเติมเต็มความสุขในช่วงเทศกาลวันหยุดของคุณกับคนพิเศษ โดยได้นักร้องสาวชื่อดัง 'Rita Ora' มาร่วมแคมเปญ...   MORE

Splash Pied
‘Converse’ จัดงานเปิดตัวสินค้าสุดพิเศษที่ The Space Art Galleries โดยเน้นสินค้าที่มีสีสันที่หลากหลายและรูปแบบของรองเท้า All Star พร้อมทั้ง...   MORE

LE PLIAGE® DE NOËL
ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยกระเป๋า ‘Longchamp’ ลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดหรูหรา ในคอลเล็กชั่น ‘LE PLIAGE® DE NOËL’ ด้วยดีไซน์ใหม่ทั้ง 3...   MORE

Tell Me Dior
ความหลงใหลเสน่ห์แห่งราศีของดวงดาวก่อให้เกิดแรงบันดาลสำหรับการออกแบบแอคเซสเซอรี่ล่าสุดจากแบรนด์สุดหรูอย่าง 'Dior' ในคอลเลกชั่น Cruise 2014 ที่นำเสนอออกมาได้อย่างงดงามด้วยไข่มุกและคริสตัลเพื่อเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้      .   MORE

Inspired by Burberry
เติมเต็มลุคหน้าหนาวให้ดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นด้วยยาทาเล็บ สินค้าใหม่จากแบรนด์ดังอย่าง 'Burberry' ด้วยนวัตกรรมที่ทำให้สีติดทนนาน มีส่วนผสมของ มอยเจอร์ไรเซอร์ แอนตี้ออกซืแดนท์ และวิตามินบี 5 ที่ช่วยบำรุงเล็บ...   MORE

Meadham Kirchhoff for Topshop
“The Cherries” วงดนตรีหญิงในจินตนาการของสองคู่หูดีไซเนอร์ Edward Meadham และ Benjamin Kirchhoff คือที่มาของคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่ร่วมมือกับแบรนด์ดังอย่่าง Topshop...   MORE

November, 2013

Demien Hirst X Alexander McQueen
  “Demien Hirst and Alexander McQueen Exclusive Scarf Collection” คอลเลกชั่นผ้าพันคอสุดพิเศษจาก...   MORE

hello, my name is paul smith
เปิดประตูสู่โลกแฟชั่นไปกับ ‘Paul Smith’ ผ่านหนังสือที่มีชื่อสุดเก๋อย่าง ‘Hello, My Name is Paul Smith’...   MORE

walking stories
กว่าจะสร้างชื่อให้เกิดเป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังชั้นนำ ต้องผ่านเรื่องราว อุปสรรคมากมาย เบื้องหน้าอันสวยงามคงไม่สามารถบอกเบื้องหลังที่ชัดเจน จากจุดเริ่มต้นการตัดสินใจเปิดร้านรองเท้าของ ซัลวาตอร์ เฟอร์รากาโม่ สู่แบรนด์แฟชั่นแห่งความภาคภูมิใจของชาวอิตาลี ถูกนำเสนอเรื่องราวผ่านสารคดี แนวโรแมนติกคอมเมดี้...   MORE

October, 2013

ingenious guinness
สาวๆ ผู้ชื่นชอบกระเป๋าคงต้องรู้จักแบรนด์ Lulu Guinness แน่นอน หลังจากรอคอยมานานว่าเมื่อไหร่จะไม่ต้องบินไปซื้อถึงต่างประเทศ พอกันที! การรอคอยสิ้นสุดลองแล้ว Lulu Guinness...   MORE

parisian collaboration
หลังจากการร่วมมือกันระหว่าง H&M และ Maison Martin Margiela ยอดไม่พีคพุ่งเท่าตอนแรกที่ปล่อยข่าว แฟนๆ ที่ตั้งตารอว่าแบรนด์ต่อไปจะเป็นแบรนด์ใด เมื่อข่าวประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่า...   MORE

the catchiest tune
เพลงสุดฮิต "Can't Get You Out of My Head" เมื่อปี 2001...   MORE

Latest Designer for the Evian Bottles
เป็นประจำทุกปีที่น้ำแร่ Evian ได้เชื้อเชิญแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังให้มาออกแบบขวดน้ำแร่รุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งใน 6 ปีที่ผ่านมามีดีไซเนอร์อย่าง Diane von Furstenberg, Courreges, Issey...   MORE